PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LÀ GÌ? DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI CỦA AG AGENCY

Đúng như cái tên của nó thật dễ dàng để hiểu. Phòng marketing thuê ngoài là đơn vị cung cấp giải pháp marketing nếu doanh nghiệp của bạn chưa có hoặc đang yếu kém. Tuy nhiên chúng ta cũng nên làm rõ những điểm mạnh, điểm yếu khi thuê marketing bên ngoài. Hãy cùng AG Agency tìm hiểu những điều thú vị đó.

Giới thiệu đôi nét về AG Agency, là đơn vị uy tín đi đầu cung cấp giải pháp marketing thuê ngoài, thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn. Chúng tôi liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thị trường, với mục tiêu là đơn vị hàng đầu dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tổng thể. 

Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ marketing thuê ngoài hay còn gọi là Marketing Outsource là hình thức thuê, giao việc, quản lý mọi hoạt động marketing theo một ngân sách cố định hàng tháng. Về góc độ tài chính và nhân sự, đây là sự lựa chọn phù hợp với tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Marketing là một phần quan trọng trong một tổ chức bộ máy doanh nghiệp. Việc thành lập một phòng marketing đối với doanh nghiệp còn gặp nhiều hạn chế về tài chính cũng như nhân sự.

Hoạt động marketing đóng vai trò quyết định mạnh mẽ đến vị trí doanh nghiệp trên thị trường. Mục đích sử dụng marketing trong kinh doanh giúp doanh nghiệp định hướng được các chính sách và lên kế hoạch hướng đi đến thị trường. Dịch vụ marketing thuê ngoài là phương pháp marketing tối ưu, đem lại hiệu quả cáo và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp lớn, việc thiết lập, xây dựng phòng ban marketing là việc hết sức cần thiết và bình thường. Bởi những đơn vị này họ đã có tài chính vững chắc và hiểu được mức độ cần thiết của phòng marketing. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một yếu điểm vì thế lựa chọn phòng marketing thuê ngoài là tối ưu nhất.

Lý giải vì sao giải pháp marketing thuê ngoài là một giải pháp tối ưu

Bạn hãy tưởng tượng bạn sản xuất được hàng hóa, bạn có người mua hàng, tuy nhiên bạn lại không biết tìm ai để giao hàng và làm thế nào để hàng đến đúng tay người nhận. Vậy thì marketing thuê ngoài sẽ giống như một người quản lý, hoạch định giúp bạn cách vận chuyển được món hàng đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trên đây là một ví dụ nhỏ để bạn thấy được lợi ích của marketing thuê ngoài và nó còn làm được nhiều việc hơn thế.

1.Giảm chi phí:

Để xây dựng, vận hành phòng ban marketing và thuê mộ chuyên viên có trình độ cao về marketing có thể doanh nghiệp bạn sẽ tiêu tốn 80.000USD/năm. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách trên họ có thể đầu tư vào khâu sản xuất hoặc bán hàng. Do vậy lựa chọn phòng marketing thuê ngoài là sự lựa chọn tối ưu nhất. Điều này tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp về việc tính toán chi phí marketing sao cho phù hợp.

2.Tiết kiệm thời gian

Không chỉ lãng phí về tài chính, đội ngũ marketing của bạn sẽ phải mất thêm thời gian cho việc vận hành chiến lược. Bạn sẽ phải cắt cử người viết bài, đăng lên các kênh isocial, viết bài quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm mới. Ngoài ra, đội ngũ marketing của bạn sẽ phải giành thời gian cập nhật kiến thức, xu hướng marketing mới nhất. Nếu bạn lựa chọn phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên.

3.Tập trung chuyên môn vào sản phẩm, bán hàng

Nếu bạn là một kỹ sư, kế toán hay kiến trúc sư… thì bạn cố gắng tập trung vào chuyên môn đó để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực người theo đuổi. Bởi đơn vị cũng cấp dịch vụ thuê ngoài marketing sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạch truyền thông sao cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Từ đó sản phẩm, dịch vụ của bạn được tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

4.Cập nhật các xu hướng marketing mới nhanh chóng

Marketing không ngừng phát triển và thay đổi minh chứng rõ nhất là các doanh nghiệp đã chuyển dần từ marketing truyền thống qua marketing online. Nhiều doanh nghiệp cảm thấy đuối khi không theo kịp những xu hướng mới. Giải pháp thuê ngoài, doanh nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng khi chạy theo xu hướng mới để thu hút khách hàng.

5.Có được cái nhìn khách quan về doanh nghiệp mình

Vì sao lại thế. Đơn giản là nhiều doanh nghiệp mắc phải bệnh “ảo tưởng” về sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh mà không biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để đưa ra kế hoạch marketing hợp lý.  Khi làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài marketing vì họ ở ngoài cuộc nên sẽ có cái nhìn khách quan về sản phẩm, dịch vụ và từ đó đưa ra những chiến lược, kế hoạch marketing phù hợp.

Chúng ta vừa điểm qua những điểm mạnh, điểm yếu khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài marketing. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một nhóm tự phát đang tìm kiếm giải pháp marketing hãy tham khảo tại GoldmoonMedia

Hotline: 0835 843 483 – 097 609 1878

Website: http://goldmoonmedia.tech

Fanpage: https://www.facebook.com/goldmoonmedia.vn

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa HANDICO TOWER – Ngã Tư Phạm Hùng- Mễ Trì, Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.