TỔNG HỢP BÍ QUYẾT GIÚP TĂNG LỢI NHẬN KHI BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE

Việc kinh doanh online nay đã không còn quá xa lạ khi người người, nhà nhà bán hàng online, thậm chí ngay cả bà mẹ bỉm sữa cũng đã và đang bán hàng online. Tuy nhiên hiện nay mọi người gần như quá tập trung cho việc bán hàng qua các fanpage của facebook. Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp thì họ nhận thấy rằng việc bán hàng thông qua website giúp họ thu thập thêm được data của khách và có thể tiếp thị lại khách hàng.

Website bán hàng của bạn tất nhiên phải đẹp và thân thiện với người dùng. Nhưng bạn muốn đẩy mạnh việc bán hàng và thiết lập thông tin khách hàng thì nên tham khảo một số bí quyết sau đây hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện doanh số:

1.Đầu tiên là lời mời chào ấn tượng

Lời chào ấn tượng là chìa khóa thu hút khách hàng click vào sản phẩm của bạn. Vì thế hãy chú trọng vào tiêu đề, những câu từ đầu tiên phải thật sự lôi cuốn, dẫn dắt khách hàng đi vào sâu bên trong sản phẩm của bạn.

2.Sử dụng nút “kêu gọi hành động” rõ ràng

Lời kêu gọi hành động luôn là cần thiết, làm cho người đọc có cảm giác bị thôi thúc, cấp thiết để họ click và mua sản phẩm. Nói đúng hơn là cần đánh vào tâm lý người tiêu dùng và nên có các nút kêu gọi hành động như: “Mua ngay”, “sở hữu ngay”, “Big sale”…

3.Đưa thêm nhiều hình ảnh và video vào sản phẩm của bạn

Ngày nay người tiêu dùng đã thay đổi thói quen họ không dành nhiều thời gian cho việc đọc do đó hình ảnh và video là vũ khí bạn cần phải khai thác sâu. Một khi họ đã thấy được những lợi ích thực sự thì chắc chắn họ sẽ móc hầu bao để mua sản phẩm của bạn trên website ngay lập tức.

4.Tránh dùng nhiều thuật ngữ

Sản phẩm của bạn không chỉ phục vụ một đối tượng cụ thể mà tập trung chủ yếu vào mọi đối tượng, chính vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng những ngôn từ chuyên ngành để mô tả sản phẩm. Tránh việc sử dụng quá nhiều thuật ngữ, khiến khách hàng hiểu nhầm sản phẩm bạn đang giới thiệu.

5.Ưu tiên việc chăm sóc khách hàng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Việc bạn triển khai marketing online sẽ đem về lượng khách hàng lớn từ website. Tuy nhiên bạn nên phân bổ nhân sự để có thể trả lời thông tin khách hàng sớm nhất. Để họ cảm thấy đang được chăm sóc, quan tâm. Tạo hình ảnh ấn tượng với khách hàng bằng cách này cũng là một điều chính xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ thiết kế website, marketing online hãy tham khảo dịch vụ của Goldmoon Media tại đây:

Hotline: 0835 843 483 – 097 609 1878

Website: http://goldmoonmedia.tech

Fanpage: https://www.facebook.com/goldmoonmedia.vn

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa HANDICO TOWER – Ngã Tư Phạm Hùng- Mễ Trì, Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.